Thôn An Quý, Xã Cộng Hiền, Huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng
Lò dầu truyền nhiệt

(Click vào để xem ảnh lớn)

Lò dầu truyền nhiệt

Giá bán: Liên hệ Lượt xem: 1589 Còn hàng

Thông số kỹ thuật: 

Lò dầu truyền nhiệt là một sản phẩm tiên tiến được sản xuất dựa trên công nghệ, kỹ thuật hiện đại hoàn tự động và an toàn khi sử dụng. Lò dầu truyền nhiệt sử dụng nhiên liệu dầu DO, dầu FO… để tạo nhiệt ứng dụng cho nhà máy may, nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, nhà máy nước giải khát, nhà máy nhuộm vải, nhà máy in, nhà máy nước mắm, tương và dầu thực vật, nhà máy cao su, nhà máy nhựa.

Chi tiết sản phẩm

Lò dầu truyền nhiệt là gì?

Lò dầu truyền nhiệt là thiết bị được sử dụng nhiều trong khá nhiều ngành công nghiệp hiện đại hiện nay bao gồm dệt nhuộm, gỗ… Sử dụng lò dầu nhiệt bạn hoàn toàn có thể truyền tải lượng nhiệt lớn tới dây chuyền sản xuất, giúp nhà máy hoạt động đúng với công suất máy móc như ý.

Hiện nay trên thị trường bên cạnh những chiếc lò dầu truyền nhiệt thì người ta còn dùng lò hơi. Đây là 2 sản phẩm rất được ưu tiên trong ngành công nghiệp bởi có khá nhiều ưu điểm đem đến lợi nhuận cao cho công việc của họ. Cụ thể:

  • Chi phí vận hành, chi phí bảo trì những thiết bị này rẻ.
  • Lò dầu sử dụng áp suất thấp, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Lò dầu có một ưu điểm hơn hẳn những loại lò khác chính là khả năng không bị cặn vôi hoặc bị ăn mòn khi sử dụng lâu ngày.
  • Bên cạnh đó sử dụng lò dầu để tải nhiệt quý khách không cần phải thay mới nguyên liệu bên trong. Điều này có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều, đồng thời tiết kiệm cả thời gian cho khách hàng khi sử dụng.

Nếu đang muốn sắm cho mình sản phẩm lò dầu truyền nhiệt thì khách hàng nên tìm địa chỉ bán hàng uy tín để mua hàng. Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản để giúp cho khách hàng có được sản phẩm tốt, bền và chế độ bảo hành theo thời gian.

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của lò dầu truyền nhiệt

Lò dầu truyền nhiệt có 5 bộ phận chính mà chỉ nhìn bằng mắt thường người dùng cũng có thể thấy rõ. Mỗi một bộ phận có những chức năng hoạt động riêng nhưng lại ảnh hưởng tới nhau rất nhiều. Những bộ phận của lò dầu để truyền nhiệt bao gồm:

  • Bộ phận hệ cấp liệu: là bộ phận có chức năng cấp nhiên liệu cho lò dầu một cách tự động hoặc bán tự động, bao gồm vít tải, các loại xe múc, phễu nhiên liệu…
  • Bộ phận buồng đốt, than lò: Chức năng chính của bộ phận này là đốt nhiên liệu triệt để, có tác dụng hấp thụ nhiệt để giúp quá trình sinh nhiệt hoạt động tốt nhất có thể.
  • Bộ phận thu hồi nhiệt gió: Muốn tăng hiệu suất làm việc thì không thể bỏ qua bộ phận thu hồi nhiệt gió. Bộ phận này tận dụng một cách triệt để nguồn nhiệt từ khói thải với mục đích tiết kiệm hết những phần thải ra của nguyên liệu của lò dầu.
  • Bộ phận lọc bụi: Là bộ phận quan trọng để giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Với hệ thống này lò dầu có thể lọc bụi khô lên đến 99%, đảm bảo tốt nhất những tiêu chuẩn quy định về bảo vệ môi trường thiên nhiên hiện nay.
  • Bộ phận ống khói và quạt hút: Với bộ phận này quý khách sẽ không lo môi trường bị ô nhiễm bởi bụi thải ra ngoài. Tác dụng chính của ống khói và quạt hút chính là hút đẩy khói thải sau khi lọc ra môi trường bên ngoài nhanh chóng.

Mỗi một bộ phận có những tác dụng riêng. Thiếu một bộ phận nào lò dầu tải nhiệt sẽ không hoạt động theo đúng chức năng đã định hướng sẵn. Vậy nên bạn nên nắm rõ những bộ phận này để biết nguyên lý hoạt động của lò dầu ra sao nhé!

Đơn vị cung cấp lò dầu truyền nhiệt uy tín: 

Công ty TNHH thương mại lò hơi Megatex là đơn vị cung cấp lượng lớn lò hơi ghi xích, lò dầu truyền nhiệt tốt nhất thị trường miền Bắc hiện nay. Tất cả những sản phẩm của Megatex mang tới cho khách hàng chất lượng thiết bị tốt nhất, giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm lò dầu truyền của Công ty TNHH thương mại lò hơi Megatex đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất. Nếu đang mong muốn mua cho mình lò dầu hay lò hơi cho công việc của mình quý khách hàng hãy liên hệ tới Megatex 0989.763.888 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất.

0989763888